Hướng dẫn - Chính Sách, 25/06/2020

Thiết kế

Ấn phẩm văn phòng

 100 sản phẩm đã thiết kế

 Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này - Bình luận ngay

Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ dịch vụ mà còn đến từ chính những điều nhỏ nhặt nhất. Với một doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là sự tỉ mỉ đến từ những chiếc bút, chiếc phong bì cho đến cả những tấm name card, thẻ nhân viên. Còn với Printgo, chính những điều nhỏ bé ấy có thể biến thành điều phi thường và tạo nên cá tính của một doanh nghiệp, công ty.

Chỉ từ 1.000.000 vnđ

Printgo


Không chỉ đơn thuần là phục vụ cho công việc văn phòng, những ấn phẩm văn phòng tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu với chi phí tiết kiệm nhất. Thể hiện sự nhất quán từ đồng phục cho đến kẹp hồ sơ, thiệp mời,... sẽ mang đến sự tin tưởng của khách hàng về một công ty, doanh nghiệp tận tâm, lịch sự.

 

Dù là doạnh nghiệp lớn hay nhỏ, Printgo luôn cam kết chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, thiết kế chuyên nghiệp với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hân hạnh được song hành trên con đường vươn tới thành công và phát triển vượt bậc với những ấn phẩm văn phòng được thiết kế duy nhất, hoàn hảo nhất dành riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Gói thiết kế gồm

 2 Phong bì thư

 1 Tiêu đề thư

 1 Kẹp file  1 Name card